Thuyền trưởng Gregg Popovich muốn giải cứu Ben Simmons

TRANG CHỦ

Những tờ báo lớn tại Mỹ tiết lộ HLV Gregg Popovich đang rất quan tâm tới hậu vệ bị hắt hủi, Ben Simmons. Spurs được cho là đã liên hệ với Philadelphia 76ers để tìm ra một vụ trade phù hợp cho đôi bên.

Spurs được cho là đội bóng duy nhất quan tâm tới Ben Simmons lúc này

Một vài phương án đã được tính tới, đầu tiên là thương vụ trade trực tiếp giữa 2 bên. Spurs lấy Ben Simmons trong khi Dejounte Murray, Lonnie Walker, Keldon Johnson cùng những lượt pick 2022, 2024, 2026 ra đi theo chiều ngược lại.

Ngoài ra một thương vụ trade 3 bên giữa Spurs, 76ers và Portland Trail Blazers cũng được tính tới. Chỉ khác là 76ers nhận về Damian Lillard, còn những cầu thủ và lượt pick của Spurs sẽ tới với Blazers.

Đó chỉ là 2 giả thiết được các chuyên gia tính tới, tuy nhiên sự quan tâm của HLV Gregg Popovich là thật, tài năng của ông thầy người Mỹ cũng hứa hẹn phát huy hết sức mạnh của một cầu thủ không biết ném như Ben Simmons.

Thuyền trưởng Gregg Popovich muốn giải cứu Ben Simmons-đầu từ baccarat là gì-baccarat online live-rich888
HLV Gregg Popovich vừa hoàn thành mục tiêu lớn nhất của mình

HLV Gregg Popovich vừa trải qua một kỳ Olympic thành công, bổ sung tấm huy chương Vàng còn thiếu vào bộ sưu tập đồ sộ của ông. Sau khi chinh phục được mục tiêu lớn nhất của mình, ông sẽ dành tất cả sự tập trung cho những năm cuối làm HLV tại NBA.

Về phần mình, Ben Simmons vẫn đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy nhiên đích đến của cầu thủ người Úc vẫn là một dấu hỏi lớn, hậu vệ 25 tuổi có một cái giá rất đắt nhưng anh lại mang điểm yếu không thể bào chữa!