Bất chấp tiền thuế ngập đầu, Utah Jazz quyết giữ chân toàn bộ đội hình

TRANG CHỦ

Utah Jazz đã sớm hoàn tất hoạt động trên thị trường chuyển nhượng dù vẫn còn khá lâu thì mùa giải mới mở màn. Họ ký lại với Mike Conley và mang về Rudy Gay với mức lương  mid-level exception.

Ở chiều ngược lại, Utah Jaz hứa hẹn sẽ không để cho trụ cột nào ra đi, bất chấp nguy cơ phải trả khoản thuế lên tới 39 triệu USD vì vượt quỹ lương mùa này.

Joe Ingles đóng vai trò quan tọng với Utah Jazz

Bojan Bogdanovic, Joe Ingles và Royce O’Neale với các mức lương lần lượt 18,7 triệu USD, 13,1 triệu USD và 8,8 triệu USD đang được coi là gánh nặng trong quỹ lương của Utah Jazz.

Tuy vậy, theo Zach Lowe của ESPN, đội bóng thành phố Salt Lake không có ý định đẩy đi những cầu thủ này. Họ cho rằng sự ra đi của Derrick Favors là đủ để đảm bảo tình hình tài chính của cả đội.

Bất chấp tiền thuế ngập đầu, Utah Jazz quyết giữ chân toàn bộ đội hình-đầu từ baccarat là gì-baccarat online live-rich888
Utah Jazz khẳng định tham vọng tiến sâu tại vòng Playoffs

Bên cạnh đó, Bogdanovic, Ingles và O’Neale quan trọng với chiến thuật của HLV Quin Snyder so với Favors. Họ thay thế trung phong này bằng một Rudy Gay có thể đánh small ball và Hassan Whiteside to lớn hơn, lương cũng thấp hơn.

Utah Jazz sẽ phải dành ra khoản không nhỏ để trả lương, nhưng thành tích đứng đầu miền Tây năm ngoái khiến ông chủ Ryan Smith sẵn sàng đầu tư.